Viện Tin học Doanh nghiệp (VCCI-ITB)
Institute of Information Technology for Business (VCCI-ITB)

Đăng nhập

 1. Trang chủ
 2. Tổ chức - Nhân sự
 3. Lịch công tác
 4. Tin hoạt động
 5. Sản phẩm
 6. Ấn phẩm
 
 

Sản phẩm > Phần mềm Quản trị DN

1) VietSun_eSale
   
Phần mềm kế toán bán hàng VietSun_eSale    (Xem chi tiết)

Phần mềm kế toán bán hàng VietSun_eSale do Viện tin học doanh nghiệp – Phòng Thương mại và Công Nghiệp Việt Nam (ITB-VCCI) xây dựng, phát triển. Giải pháp được thiết kế chuẩn mực theo mô hình quản lý bán hàng hiện đại, kết hợp cùng phương thức kinh doanh bán hàng truyền thống Việt Nam. Với tính mở, ngôn ngữ visual basic, bảo mật cao SQL server. Giải pháp thiết lập quản trị đặc thù từng lĩnh vực ngành nghề hoặc đa ngành kinh doanh. VietSun_eSale là PMKT bán hàng cao cấp quản trị hợp nhất dữ liệu trực tuyến. Giải pháp áp dụng cho các mô hình tập đoàn, tổng công ty, hệ thống đa chi nhánh, đa cửa hàng hoặc công ty.
2) ePayroll
   
Phần mềm quản lý nhân sự & tính lương    (Xem chi tiết)

Phần mềm quản lý nhân sự & tính lương ePayroll của Viện tin học doanh nghiệp - ITB được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ .Net của Microsft, cơ sở dữ liệu MS SQL, phục vụ trong công tác quản lý hồ sơ, tính lương cho nhân viên trong doanh nghiệp.
3) SMA.Net
   
Phần mềm quản lý bán hàng SMA.Net    (Xem chi tiết)

Giải pháp quản lý bán hàng SMA.Net được áp dụng cho tất cả các siêu thị, cửa hàng kinh doanh tại Việt Nam.
4) VietSun eStocks
   
Phần mềm quản lý cổ đông    (Xem chi tiết)

Phần mềm quản lý cổ đông VietSun eStocks được áp dụng cho các doanh nghiệp hoạt động theo mô hình công ty cổ phần, có nghiệp vụ theo dõi và chi trả cổ tức cho cổ đông.
5) CVsoft
   
Phần mềm quản lý công văn    (Xem chi tiết)

Phần mềm quản lý công văn CVsoft của Viện tin học doanh nghiệp cung cấp là hệ thống quản trị tác nghiệp thống nhất, tiện dụng và phù hợp cho tất cả các đối tượng thuộc khối nhà nước cũng như doanh nghiệp tư nhân, đơn vị hành chính … Với giao diện chương trình đơn giản dễ sử dụng, hệ thống đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cần thiết của một chương trình quản lý. Phần mềm quản lý công văn sẽ giúp cho đơn vị bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như kinh phí, không gian lưu trữ các chứng từ hồ sơ và đặc biệt nó giúp cho đơn vị bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi tìm kiếm bất kỳ một công văn chứng từ nào, nó giúp xử lý một lượng công việc lớn mà hiệu quả đem lại rất cao đảm bảo tính an toàn và bảo mật.
 
 

Đăng ký tham dự


Danh sách tham dự : 
 
(*) Họ tên người liên hệ : 
 
Giới tính :   
(*) Điện thoại di động : 
 
(*) Email : 
 

(*) Mã xác nhận : 
 

 1. Trang chủ
 2. Tổ chức - Nhân sự
 3. Lịch công tác
 4. Tin hoạt động
 5. Sản phẩm
 6. Ấn phẩm

Điều khoản sử dụng | Chính sách bảo mật | Thông tin liên hệ | © 2008-2020, VCCI-ITB, Viện Tin học Doanh nghiệp, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam