Trang chủ
 Viện Tin học Doanh nghiệp (VCCI-ITB)
Institute of Information Technology for Business (VCCI-ITB)

Đăng nhập Đăng nhập

 1. Trang chủ
 2. Tổ chức - Nhân sự
 3. Lịch công tác
 4. Tin hoạt động
 5. Sản phẩm
 6. Ấn phẩm
 7. Đối tác

Ngày Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/09/1945 - 02/09/2014)


Chúc mừng Sinh nhật Hạnh phúc!

Tiến sỹ Vũ Tiến Lộc (01/09) - Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam
Chị Tạ Hạnh Nương (30/08) - P. Hành chính
Anh Hoàng Ngọc Thanh (30/08) - VPĐD Tp. Đà Nẵng
Chị Nguyễn Thị Kim Thùy (02/09) - P. Giảp pháp Phần mềm
 
 

Lịch công tác > Lịch Ctác VCCI-ITB

 Lịch Ctác VCCI-ITB
Từ 01/09/2014 đến 07/09/2014


Thứ

Ngy

Thời gian

Địa điểm

Nội dung

Chủ tr

Tham gia

Thứ 2 

01/09

Cả ngy 

 

Nghỉ bắc cầu 

 

 

Thứ 3 

02/09

Cả ngy 

 

Nghỉ Ngày Độc lập 

 

 

Thứ 4 

03/09

         
Thứ 5 

04/09

         
Thứ 6 

05/09

         

Xem danh sch tất cả cc tuần

 
 
 

CÁC HOẠT ĐỘNG, SỰ KIỆN SẮP TỚI

03/09/2014
(Đào tạo tại nước ngoài
7 ngày)
CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP, KHẢO SÁT THỰC TẾ VĂN HÓA DOANH NGHIỆP VÀ TÌM KIẾM ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC (KOREA-01) TẠI PUSAN - JEJU - SEOUL - NAMI (HÀN QUỐC)
Đăng ký tham dự
Kính gửi: Lãnh đạo doanh nghiệp

Với chức năng đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và là cầu nối với cộng đồng doanh nghiệp quốc tế, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) luôn cố gắng khẳng định vị thế cũng như vai trò của mình thông qua rất nhiều hoạt động nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại, khoa học - công nghệ với doanh nghiệp toàn cầu. Một trong những hoạt động tích cực là thường xuyên tổ chức các đoàn doanh nghiệp Việt Nam tham dự những chương trình học tập thực tế tại các nước tiên tiến với mục đích tiếp thu tinh hoa nhân loại, phục vụ cho công cuộc cải tổ doanh nghiệp và phát triển sản xuất, kinh doanh, góp phần to lớn vào sự phát triển nước nhà. Các chương trình đã được cộng đồng doanh nghiệp đánh giá là hiệu quả, nghiêm túc, có tính thực tế và hiệu quả cao, giúp lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam nhận định lại sự lãnh đạo và điều hành doanh nghiệp của mình, từ đó không ngừng đổi mới trong mỗi cá thể tại doanh nghiệp theo hướng đột phá hay cải tiến; đồng thời giúp doanh nghiệp tìm kiếm đối tác tiềm năng và các cơ hội hợp tác đầu tư phát triển, góp phần quyết định đến sự lớn mạnh của tổ chức, doanh nghiệp và xã hội.
Để tiếp nối thành công của chuỗi chương trình quốc tế từ năm 2010 đến nay, VCCI xin thông báo lịch tổ chức các chương trình học tập, khảo sát thực tế cho doanh nghiệp năm 2014 như sau:
VĂN HÓA DOANH NGHIỆP VÀ TÌM KIẾM ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC (KOREA-01)

Thời gian: 29/8/2014 - 04/9/2014 (7 ngày)
Địa điểm: Pusan - Jeju - Seoul - Nami (Hàn Quốc)

Thông tin liên hệ:

Ms. Bùi Kim Dung 0989.200.500 Ms. Hoàng Thúy Hằng 094.351.6666
Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam
Ban quản lý chương trình đào tạo VCCI-ITB
Địa chỉ: Tầng 4 Tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (04) 35742187 Fax: (04) 35770654/ (04) 35742622
Email: dungbk@vcci.com.vn, hanght-itb@vcci.com.vn

>> Xem tiếp

File đính kèm:
Chương trình đào tạo (604 KB)
Phiếu đăng ký tham dự (69.5 KB)
Thư mời (41.5 KB)
05/09/2014
(Đào tạo nghiệp vụ
2 ngày)
KHÓA TẬP HUẤN: BỒI DƯỠNG KẾ TOÁN VÀ THUẾ CHO DOANH NGHIỆP (TP. HCM)
Đăng ký tham dự
Kính gửi: Ban Lãnh đạo Doanh nghiệp

Nhằm giúp doanh nghiệp nắm rõ những thay đổi mới nhất về thuế GTGT và những điểm mới quy định tại nghị định số 04/2014/NĐ-CP sủa đổi bổ sung của nghị định số 51/2010/NĐ-CP của Chính phủ quy định về hóa đơn bán hàng, cung ứng dịch vụ năm 2014, tránh sai sót, sai phạm doanh nghiệp thường gặp trong các vấn đề về thuế GTGT và sử dụng hóa đơn và hiểu rõ hơn về công việc kế toán . Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức khóa tập huấn với chủ đề:
Bồi dưỡng kế toán và thuế cho doanh nghiệp
Thời gian và địa điểm
- Ngày 05-06/09/2014 tại Tòa nhà ITAXA, Số 126 Nguyễn Minh Khai, P.6, Q.3, TPHCM

Thông tin liên hệ:

Ms Tố Loan (0903 1984 99)
Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam
Tòa nhà VCCI, Số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội
Email: toloan.vcci@gmail.com

>> Xem tiếp

File đính kèm:
Thông tin khóa học (64 KB)
05/09/2014
(Đào tạo nghiệp vụ
1 ngày)
CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN: CẬP NHẬT CÁC QUY ĐỊNH MỚI VỀ THUẾ - GIẢI ĐÁP VƯỚNG MẮC CỦA DOANH NGHIỆP (HÀ NỘI)
Đăng ký tham dự
Kính gửi: Ban Lãnh đạo Doanh nghiệp

Để hỗ trợ các doanh nghiệp cũng như cải cách các Quy định về Luật Thuế, Bộ Tài chính liên tục ban hành các Quy định mới cập nhật sửa đổi và bổ xung nhằm phù hợp với tình hình kinh tế cũng như môi trường điều kiện kinh doanh của Doanh nghiệp.
Để giúp các Doanh nghiệp nắm và rõ cập nhật được các Quy định sửa đổi bổ xung mới nhất của Luật Thuế, đồng thời giúp giải đáp xử lý các vướng mắc, sai phạm mà doanh nghiệp hay gặp phải trong lĩnh vực thuế, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam dự kiến tổ chức chương trình tập huấn:

Cập nhật các quy định mới về Thuế - Giải đáp vướng mắc của doanh nghiệp


Thời gian, địa điểm:
- Hà Nội: ngày 05/09/2014 tại hội trường tầng 7 tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội
- Giảng viên: Chuyên gia đến từ Bộ tài chính, Cục thuế thành phố, Hội tư vấn thuế

Thông tin liên hệ:

Ms. Mai An 0916.44.00.36, anmt@vcciesp.vn
Mr. Hoàng Dũng 0979.369.888, dunghc@vcciesp.vn
Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam
Tầng 4 Tòa nhà VCCI, Số 9 Đào Duy Anh, HN
Tel: 04 8582 3979 - Fax: 04 3574 2622

>> Xem tiếp

File đính kèm:
Thông tin khóa học (103.5 KB)
06/09/2014
(Đào tạo tại nước ngoài
9 ngày)
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VÀ GẶP GỠ ĐỐI TÁC TẠI ISRAEL 2014 GIẢI PHÁP CHÌA KHÓA TRAO TAY TỐI ƯU CHO CÁC DỰ ÁN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
Đăng ký tham dự
Kính gửi: <>
- Chủ tịch HĐQT / Tổng giám đốc
- Trưởng phòng Nhân sự

Israel, diện tích chưa đầy 1/15 của Việt Nam trong đó hơn một nửa diện tích là sa mạc với khí hậu khô hạn và khắc nghiệt, thiếu nước, thiếu đất trồng trọt nhưng Israel lại được mệnh danh là Thung lũng Silicon của thế giới trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao. Chỉ với 2% dân số làm nông nghiệp, Israel không những đáp ứng đủ nhu cầu lương thực thực phẩm trong nước mà còn xuất khẩu mỗi năm khoảng 5 tỷ USD các nông sản, vật tư và công nghệ nông nghiệp. Những sản phẩm rau quả từ Arava một trong những nơi khô cằn nhất thế giới chiếm tới trên 60% tổng sản lượng xuất khẩu rau của Israel và 10% tổng sản lượng hoa xuất khẩu. Có thể nói nông nghiệp Israel là một kỳ tích trên hoang mạc, có một không hai trên thế giới dựa trên sự hợp tác tích cực và chặt chẽ giữa các nhà khoa học, hệ thống khuyến nông, nông dân, các dịch vụ và công nghiệp phụ trợ.

Trong 20 năm qua kể từ khi thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam Israel, hợp tác trong lĩnh vực nông nghiệp luôn là ưu tiên hàng đầu trong quan hệ giữa hai quốc gia. Việt Nam đang quan tâm đến đào tạo nguồn nhân lực, tăng cường hợp tác khoa học công nghệ với Israel, đặc biệt là phát triển nông nghiệp công nghệ cao. Việc hợp tác này sẽ góp phần nâng cao chất lượng nông sản của Việt Nam để có thể cạnh tranh thành công trên thị trường thế giới. Học tập và tiếp thu các kiến thức, kỹ thuật tiên tiến và kinh nghiệm nông nghiệp của Israel trở thành nhu cầu và kế hoạch của các địa phương muốn thực hiện chiến lược phát triển nông nghiệp bền vững theo hướng công nghiệp, năng suất và giá trị gia tăng cao, đặc biệt là các tỉnh duyên hải miền Trung với nguồn tài nguyên đất, nước và các điều kiện tự nhiên khắc nghiệt có nhiều điểm tương đồng với Israel. Đây cũng là nhu cầu của các doanh nghiệp nông nghiệp Việt Nam có mong muốn hội nhập kinh tế thế giới và vươn mình, đứng vững trên thị trường toàn cầu hóa.

Nhằm hỗ trợ các Sở Nông nghiệp, Dự án Nông nghiệp trọng điểm của các địa phương và doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận với nền nông nghiệp hiện đại, công nghệ cao của Israel và tiếp thu, áp dụng hiệu quả vào các mô hình và điều kiện tại Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) thực hiện chương trình đào tạo và học tập thực tế tại Israel với nội dung: Giải pháp chìa khóa trao tay tối ưu cho các dự án nông nghiệp Việt Nam

Khóa học này được đặc biệt thiết kế riêng cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực: Xây dựng Dự án trọng điểm, định hướng chuyển đổi sang ngành nông nghiệp, đơn vị sản xuất và kinh doanh nông nghiệp của Việt Nam. Thông qua những buổi hội thảo, thuyết trình của các chuyên gia nông nghiệp hàng đầu Israel về chiến lược, các kỹ thuật, mô hình phát triển nông nghiệp và việc ứng dụng khoa học công nghệ trong sản xuất nông nghiệp của Israel, các học viên tham gia chương trình sẽ được chia sẻ kinh nghiệm và học tập trực quan các mô hình và quy trình quản lý, sản xuất, ứng dụng công nghệ tại các nông trang, khu sản xuất và tập đoàn nông nghiệp lớn của Israel. Các học viên đặc biệt sẽ được trải nghiệm các mô hình nông nghiệp nổi tiếng của Israel như Kibbutz (mô hình hợp tác xã trong đó mọi người cùng làm cùng hưởng theo nhu cầu), mô hình Moshav (làng nông nghiệp với các trang trại tư nhân liên kết với nhau trong việc cung cấp đầu vào, đầu ra cho các sản phẩm của mình). Các chuyên gia của Israel cũng sẽ giải đáp các câu hỏi của các học viên liên quan đến việc xây dựng và phát triển các dự án nông nghiệp hay các vấn đề khác có liên quan.

Mục tiêu của chương trình là giúp cho các lãnh đạo, cán bộ quản lý và phụ trách của các đơn vị tiếp cận, học hỏi và nắm bắt được:
- Các mô hình nông nghiệp công nghệ cao của Israel
- Xử lý nước và tưới tiêu trong nông nghiệp
- Những kiến thức mới và mô hình sản xuất rau quả năng suất và chất lượng cao
- Dinh dưỡng, công nghệ chăn bò sữa
- Tham quan nông trang ứng dụng các công nghệ hiện đại của Israel
- Những công nghệ và thiết bị mới và hiện đại nhất đang được sử dụng hiệu quả trong các nền nông nghiệp công nghệ cao
- Cơ hội gặp gỡ các chuyên gia, các nhà khoa học nông nghiệp, tìm kiếm các nhà đầu tư và đối tác sản xuất kinh doanh nông nghiệp toàn cầu
- Chiến lược, cách thức quản trị doanh nghiệp trong các dự án nông nghiệp của Israel
- Gặp gỡ, giao lưu, kết nối doanh nghiệp

Chương trình đào tạo được VCCI kết hợp với Đại sứ quán Israel, Bộ Nông nghiệp Israel, Trung tâm đào tạo về Nông nghiệp và Môi trường (AETC) và Viện Quản lý Quốc tế Galilee (GIMI) của Israel, Công ty hàng đầu về Nông nghiệp của Israel Chương trình mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho sự phát triển nông nghiệp của Việt Nam. Đặc biệt sau chương trình đào tạo, Ban Tổ chức sẽ tiếp tục đồng hành với các doanh nghiệp trong việc xây dựng, thiết kế và thực hiện các dự án chìa khóa trao tay tại Việt Nam.

Thời gian: từ ngày 06/09/2014 đến ngày 14/09/2014.
Địa điểm: Israel

Thông tin liên hệ:

Ms. Nguyễn Thị Thu Hằng Trưởng phòng Tư vấn và Đào tạo
HP: 0974375888, Email: hangnt@vcci.com.vn
Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Viện Tin học doanh nghiệp
Địa chỉ: Trung tâm Thương mại quốc tế, tòa nhà VCCI
Số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04 3574 2187
Fax: 04 3574 2622
Website: www.vcci.com.vn

>> Xem tiếp

File đính kèm:
Thông tin chương trình (87 KB)
08/09/2014
(Đào tạo nghiệp vụ
3 ngày)
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LEADERSHIP VN-13 TẠO DỰNG NGƯỜI LÃNH ĐẠO THÀNH CÔNG (TP. HCM)
Đăng ký tham dự
Kính gửi:
- Ban lãnh đạo doanh nghiệp
- Ban Đào tạo và Quản lý nguồn lực trong doanh nghiệp


Nằm trong khuôn khổ Dự án Tầm nhìn lãnh đạo 2013 2017 hợp tác giữa Trung tâm Thông tin và Phát triển Việt Nam thuộc Ngân hàng Thế giới (VDIC-Worldbank), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt nam (VCCI) và Tổ chức vấn lãnh đạo toàn cầu (LWI), VCCI đã triển khai thành công chuỗi chương trình Leadership VN - Tạo dựng người lãnh đạo thành công, được các doanh nghiệp tham gia đánh giá là có tính ứng dụng thực tiễn cao, giúp cho các cấp lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam định hướng chiến lược, nâng cao năng lực bản thân, tạo cơ hội đột phá, đưa ra giải pháp vượt qua thử thách để đạt được những mục tiêu đề ra một cách bền vững và hiệu quả.
Đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng tiếp tục cử cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp tham gia đào tạo nâng cao năng lực lãnh đạo của các doanh nghiệp đã tham dự các chương trình từ Leadership VN-01 đến Leadership VN-12, trong tháng 9/2014, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam triển khai chương trình đào tạo Leadership VN-13 Tạo dựng người lãnh đạo thành công tại TP. Hồ Chí Minh.

Thời gian: Ngày 08-10/09/2014
Địa điểm: Trung tâm Học tập Phát triển Tp Hồ Chí Minh, Số 178 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ:

Ms. Nguyễn Thị Thu Hằng 0974.375.888
Email: hangnt@vcci.com.vn, moonvcci@gmail.com.
Phòng Tư vấn và Đào tạo - Viện Tin học Doanh nghiệp (ITB)
Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)
Số 9, Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội. Tel: 84 - 04 35742187; Fax: 84 - 04 - 35742622

>> Xem tiếp

12/09/2014
(Hội thảo nghiệp vụ
1 ngày)
HỘI THẢO TỌA ĐÀM: BỘ CÔNG CỤ GOOGLE TRONG TÁC NGHIỆP CỦA DOANH NGHIỆP VIỆT NAM (HÀ NỘI)
Đăng ký tham dự
Kính gửi: Ban lãnh đạo doanh nghiệp

Doanh nghiệp Việt Nam hiện nay đều coi kênh thông tin qua môi trường internet là một kênh có hiệu quả đặc biệt trong tìm hiểu về thị trường, đối tác, giao dịch và quảng bá cho doanh nghiệp. Trong đó môi trường đó, Google Search là một công cụ tìm kiếm không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh hàng ngày của nhiều doanh nghiệp.Tuy nhiên, ngoài Google Search thì Google còn có nhiều công cụ tiện ích hỗ trợ cho việc quản lý tác, tìm kiếm thông tin thị trường, quảng bá doanh nghiệp hay sản phẩm của doanh nghiệp qua mạng một cách đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.
Trong khuôn khổ dự án: Chương trình hỗ trợ các doanh nghiệp, làng nghề ứng dụng thương mại điện tử đẩy mạnh bán hàng và xuất khẩu sản phẩm Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM), Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) và Google Inc., trân trọng kính mời đại diện Quý doanh nghiệp tới tham dự Hội thảo Tọa đàm:
Bộ công cụ Google trong tác nghiệp của doanh nghiệp Việt Nam
Thời gian: 08:30 11:30 , thứ Sáu ngày 12 tháng 09 năm 2014
Địa điểm: Hội trường tòa tháo VCCI- Số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội
Chi phí: Miễn phí
Hội thảo được tổ chức nhằm mục đích giới thiệu bộ công cụ của Google cho các doanh nghiệp quan tâm biết về ý nghĩa và tác dụng của các công cụ này đối với tác nghiệp của doanh nghiệp Việt Nam trong sản xuất kinh doanh, trong quảng bá hình ảnh và trong quảng cáo. Ngoài ra tại hội thảo đại diện Google cũng sẽ giải đáp các câu hỏi về những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải khi ứng dụng bộ công cụ trên.

Thông tin liên hệ:

Mr. Nguyễn Hoàng Thắng, 0904 30 27 25, email: thangnh@vcci.com.vn

>> Xem tiếp

File đính kèm:
Chương trình hội thảo (102.5 KB)
12/09/2014
(Đào tạo nghiệp vụ
1 ngày)
CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN: CẬP NHẬT CÁC QUY ĐỊNH MỚI VỀ THUẾ - GIẢI ĐÁP VƯỚNG MẮC CỦA DOANH NGHIỆP (TP. HCM)
Đăng ký tham dự
Kính gửi: Ban Lãnh đạo Doanh nghiệp
Để hỗ trợ các doanh nghiệp cũng như cải cách các Quy định về Luật Thuế, Bộ Tài chính liên tục ban hành các Quy định mới cập nhật sửa đổi và bổ xung nhằm phù hợp với tình hình kinh tế cũng như môi trường điều kiện kinh doanh của Doanh nghiệp.
Để giúp các Doanh nghiệp nắm và rõ cập nhật được các Quy định sửa đổi bổ xung mới nhất của Luật Thuế, đồng thời giúp giải đáp xử lý các vướng mắc, sai phạm mà doanh nghiệp hay gặp phải trong lĩnh vực thuế, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam dự kiến tổ chức chương trình tập huấn:
Cập nhật các quy định mới về Thuế - Giải đáp vướng mắc của doanh nghiệp

Thời gian: 12/09/2014 (2 buổi, sáng từ 8h00 đến 11h30, chiều từ 13h30 đến 16h30)
Địa điểm: tòa nhà Itaxa, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, TP HCM

Thông tin liên hệ:

Ms. Minh Hằng: 0904.372.228, minhhang.vcci@gmail.com
Ms. Thanh Hà: 09.1983.1979, lethanhha.vcci@gmail.com
Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam
Tầng 4 Tòa nhà VCCI, Số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội
Tel: 04 66564145 - Fax: 04 3574 2622

>> Xem tiếp

File đính kèm:
Thông tin khóa học (87.5 KB)
13/09/2014
(Đào tạo nghiệp vụ
3 ngày)
KHÓA TẬP HUẤN : BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ ĐẤU THẦU CHƯƠNG TRÌNH CƠ BẢN: LUẬT ĐẤU THẦU SỐ 43 NĂM 2013 VÀ NGHỊ ĐỊNH HƯỚNG DẪN LUẬT ĐẤU THẦU VỀ LỰA CHỌN NHÀ THẦU SỐ 63/2014/NĐ-CP (TP. HCM)
Đăng ký tham dự
Kính gửi: Ban Lãnh đạo Doanh nghiệp

Nhằm giúp doanh nghiệp cập nhật kịp thời và nắm rõ các quy định mới của Luật Đấu Thầu số 43/2013/QH13. Luật Đấu thầu năm 2013 được Quốc hội thông qua ngày 26/11/2013 đã sửa đổi, bổ sung, khắc phục những hạn chế, bất cập của Luật cũ ban hành năm 2005, đáp ứng kịp thời yêu cầu phải có một môi trường minh bạch, cạnh tranh cho hoạt động đấu thầu, đồng thời góp phần hoàn thiện hệ thống pháp luật về mua sắm sử dụng vốn. Khóa học đồng thời giúp giải đáp xử lý các vướng mắc, sai phạm mà doanh nghiệp hay gặp phải. Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam(VCCI) tổ chức khóa tập huấn với chủ đề:
BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ ĐẤU THẦU CHƯƠNG TRÌNH CƠ BẢN: LUẬT ĐẤU THẦU SỐ 43 NĂM 2013 VÀ NGHỊ ĐỊNH HƯỚNG DẪN LUẬT ĐẤU THẦU VỀ LỰA CHỌN NHÀ THẦU SỐ 63/2014/NĐ-CP
Thời gian: 02 ngày (sáng 8h30 11h30; chiều 1h30 4h30),
Địa điểm:
- Tp.HCM: Ngày 22-23/8/2014 và ngày 13-14/9/2014 tại Tòa nhà ITAXA 126 Nguyễn Minh Khai, P.6, Q.3, TPHCM

Thông tin liên hệ:

Ms Minh Thủy : 091.853.94.30 / minhthuy.vcci@gmail.com
Mr Hữu Minh : 096.209.05.95 / huuminh9590@gmail.com
Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam
Tòa nhà VCCI, Số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội
Tel: 04 66.56.41.45- Fax: 043.574.2622

>> Xem tiếp

File đính kèm:
Thông tin khóa học (86.5 KB)
18/09/2014
(Đào tạo nghiệp vụ
3 ngày)
HƯỚNG DẪN LẬP, PHÂN TÍCH, THUYẾT MINH BÁO CÁO TÀI CHÍNH HỢP NHẤT THEO QUY CHUẨN KẾ TOÁN VIỆT NAM VAS (HÀ NỘI, TP. HCM)
Đăng ký tham dự
Kính gửi :
- Ban Lãnh đạo doanh nghiệp
- Trưởng phòng Tài chính Kế toán
- Trưởng phòng Kiểm toán, kiểm soát nội bộ

Với sự phát triển ngày càng đa dạng các loại hình doanh nghiệp, đặc biệt là loại hình Công ty đa quốc gia, Công ty cổ phần với sự đầu tư đa lĩnh vực, đa ngành nghề. Mô hình các công ty mẹ, công ty con, công ty liên doanh ngày càng trở nên phổ biến hơn. Các công ty tham gia niêm yết trên các Sở giao dịch chứng khoán ngày càng nhiều, yêu cầu công bố công khai, minh bạch các Báo cáo tài chính là đòi hỏi cấp thiết của thị trường. Mặt khác ngày càng có nhiều doanh nghiệp và tổ chức tại Việt Nam áp dụng các Chuẩn mực Báo cáo Tài chính Quốc Tế (IFRS). Việc áp dụng IFRS giúp tăng cường khả năng so sánh và tính minh bạch của hoạt động báo cáo tài chính. Báo cáo tài chính theo IFRS được chấp nhận rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới, các yếu tố này là điều kiện tiên quyết để doanh nghiệp mở rộng hoạt động, tạo lợi thế cạnh tranh, tiếp cận thị trường vốn Quốc Tế.
Chính vì vậy, việc lập, phân tích, thuyết minh chuyển đổi Báo cáo tài chính đảm bảo tuân thủ chuẩn mực kế toán Việt Nam và chuẩn mực Quốc Tế - ngày càng quan trọng hơn đối với các doanh nghiệp hiện nay.
Nhằm giúp cho các doanh nghiệp cập nhật thông tin chính sách kế toán, thông tư, nghị định mới, theo chuẩn mực kế toán Việt Nam và Quốc Tế, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức khóa học:
Hướng dẫn lập, phân tích, thuyết minh báo cáo tài chính hợp nhất theo quy chuẩn kế toán Việt Nam VAS

Thời gian và địa điểm:
3 ngày: 18-19-20/9/2014
Tại HN: Phòng VIP, Tầng 7, Tòa VCCI, Số 9, Đào Duy Anh, HN
Tại HCM: 126 Nguyễn Thị Minh Khai, P6, Q3, HCM
Sáng : 8h30 11h30 - Chiều :13h30 16h30

Thông tin liên hệ:

Mr. Quốc Dũng 098 66666 08 0977354527
Email:dungtq@vcci.com.vn, vcci_edu@yahoo.com.vn
Fax : 04.3.5770654; 04.3.5742622
VCCI ITB, Số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội

>> Xem tiếp

File đính kèm:
Thông tin khóa học (84.5 KB)
19/09/2014
(Đào tạo nghiệp vụ
3 ngày)
KHÓA TẬP HUẤN : BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ ĐẤU THẦU CHƯƠNG TRÌNH CƠ BẢN: LUẬT ĐẤU THẦU SỐ 43 NĂM 2013 VÀ NGHỊ ĐỊNH HƯỚNG DẪN LUẬT ĐẤU THẦU VỀ LỰA CHỌN NHÀ THẦU SỐ 63/2014/NĐ-CP (HÀ NỘI)
Đăng ký tham dự
Kính gửi: Ban Lãnh đạo Doanh nghiệp

Nhằm giúp doanh nghiệp cập nhật kịp thời và nắm rõ các quy định mới của Luật Đấu Thầu số 43/2013/QH13. Luật Đấu thầu năm 2013 được Quốc hội thông qua ngày 26/11/2013 đã sửa đổi, bổ sung, khắc phục những hạn chế, bất cập của Luật cũ ban hành năm 2005, đáp ứng kịp thời yêu cầu phải có một môi trường minh bạch, cạnh tranh cho hoạt động đấu thầu, đồng thời góp phần hoàn thiện hệ thống pháp luật về mua sắm sử dụng vốn. Khóa học đồng thời giúp giải đáp xử lý các vướng mắc, sai phạm mà doanh nghiệp hay gặp phải. Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam(VCCI) tổ chức khóa tập huấn với chủ đề:
BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ ĐẤU THẦU CHƯƠNG TRÌNH CƠ BẢN: LUẬT ĐẤU THẦU SỐ 43 NĂM 2013 VÀ NGHỊ ĐỊNH HƯỚNG DẪN LUẬT ĐẤU THẦU VỀ LỰA CHỌN NHÀ THẦU SỐ 63/2014/NĐ-CP
Thời gian: 03 ngày (sáng 8h30 11h30; chiều 1h30 4h30),
Địa điểm:
- Hà Nội: ngày 19-20-21/9/2014 tại Tầng 7, Tòa nhà VCCI, Số 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội

Thông tin liên hệ:

Ms Minh Thủy : 091.853.94.30 / minhthuy.vcci@gmail.com
Mr Hữu Minh : 096.209.05.95 / huuminh9590@gmail.com
Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam
Tòa nhà VCCI, Số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội
Tel: 04 66.56.41.45- Fax: 043.574.2622

>> Xem tiếp

File đính kèm:
Thông tin khóa học (86.5 KB)
19/09/2014
(Đào tạo nghiệp vụ
1 ngày)
KHÓA TẬP HUẤN: HỢP ĐỒNG MUA BÁN QUỐC TẾ TRONG ĐIỀU KIỆN HỘI NHẬP KINH TẾ QUỐC TẾ NHẰM GIẢM THIỂU RỦI RO TRONG ĐÀM PHÁN, KÝ KẾT VÀ THỰC HIỆN HỢP ĐỒNG (TP. HCM)
Đăng ký tham dự
Kính gửi: Ban Lãnh đạo Doanh nghiệp

Hội nhập kinh tế quốc tế chi phối đến toàn bộ các hoạt động kinh tế toàn cầu, đặc biệt chi phối đến các hoạt động thương mại quốc tế. Tuy nhiên, các văn bản pháp lý quốc tế điều chỉnh trong lãnh vực này, đặc biệt là về hợp đồng mua bán quốc tế còn có những bất cập, chưa đáp ứng được các yêu cầu của hội nhập kinh tế trong thời đại ngày nay và cùng với nó các tập quán thương mại quốc tế do ICC ban hành như Incoterms, UCP, URC, URDG, ISP..vv cũng còn nhiều hạn chế.
Việt Nam là thành viên của WTO, cho nên phải thực hiện việc liên thông hệ thống pháp lý của Việt Nam với hệ thống pháp lý quốc tế theo yêu cầu của hội nhập kinh tế quốc tế. Chính vì lẽ đó, những bất cập của hệ thống pháp lý quốc tế về hoạt động thương mại quốc tế cũng ảnh hưởng đến hệ thống pháp lý Việt Nam.Vì vậy, cần phải có những tư duy mới về hoạt động thương mại quốc tế nói chung hay về hợp đồng mua bán hàng hóa quốc tế nói riêng theo yêu cầu hội nhập kinh tế quốc tế.
Nhằm giúp các doanh nghiệp có cơ sở lý luận và thực tiễn trong đàm phán, ký kết và thực hiện hợp đồng mua bán quốc tế theo yêu cầu của hội nhập kinh tế quốc tế với ít rủi ro nhất, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức khóa tập huấn:
HỢP ĐỒNG MUA BÁN QUỐC TẾ TRONG ĐIỀU KIỆN HỘI NHẬP KINH TẾ QUỐC TẾ NHẰM GIẢM THIỂU RỦI RO TRONG ĐÀM PHÁN, KÝ KẾT VÀ THỰC HIỆN HỢP ĐỒNG

Thời gian và địa điểm:
Ngày 19/09/2014 tại 126 Nguyễn Thị Minh Khai, P6, Q3, Tp. Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ:

Ms Thu Hà- 0915.678.168; lethuhavcci@gmail.com
Ms Kim Thu-091.5678.116;thupk-itb@vcci.com.vn
Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam
Tầng 4, Tòa nhà VCCI, Số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội
Tel: 04 66594145/04 66514145 Fax: 04 3574 3980

>> Xem tiếp

File đính kèm:
Thông tin khóa học (90.5 KB)
24/09/2014
(Đào tạo nghiệp vụ
3 ngày)
KHOÁ TẬP HUẤN: BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ KIỂM SOÁT VIÊN NHẰM GIẢM THIỂU RỦI RO TÀI CHÍNH TRONG DOANH NGHIỆP (TP. HCM)
Đăng ký tham dự
Kính gửi : Ban Lãnh Đạo Qúy Doanh Nghiệp

Với bối cảnh kinh tế hội nhập, biến động thì vai trò kiểm tra tính hợp pháp, trung thực, minh bạch các số liệu kế toán càng được nâng cao hơn bao giờ hết. Vì vậy vai trò kiểm soát rất quan trọng của bất kỳ nhà quản lý nào nhằm phát hiện và ngăn ngừa các sự cố có thể xảy ra, hoặc kịp thời hạn chế thấp nhất mức độ ảnh hưởng của các sự cố đã xảy ra giúp công ty đạt được mục tiêu, tiết kiệm thời gian, chi phí, và nâng cao uy tín đối với khách hàng.
Để kịp thời cung cấp các thông tin mới về kiểm soát viên Cty TNHH một thành viên đồng thời hỗ trợ các cán bộ kiểm soát viên nắm vững các kỹ thuật định giá, kiểm soát nguồn vốn của công ty, phân tích các báo cáo tài chính, những nhân tố tác động đến doanh nghiệp, từ đó đưa ra các quyết định kinh doanh hiệu quả nhất cho công ty, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức khoá tập huấn:

BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ KIỂM SOÁT VIÊN NHẰM GIẢM THIỂU RỦI RO TÀI CHÍNH TRONG DOANH NGHIỆP

Thời gian: Ngày 24 25 - 26/09/2014 (06 buổi) tại Tp Hồ Chí Minh
Địa điểm: Tòa nhà C, 126 Nguyễn Thị Minh Khai P6 Q3 Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ:

Ms Hồng Vân - 0904. 668. 994, vanvcci@gmail.com
Ms Kim Thu-091.5678.116, thupk-itb@vcci.com.vn
Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam
Tầng 4, Tòa nhà VCCI, Số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội
Tel: 04 66594145/04 66514145 Fax: 04 3574 3980

>> Xem tiếp

File đính kèm:
Thông tin khóa học (105 KB)
25/09/2014
(Đào tạo nghiệp vụ
2 ngày)
CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN: CẬP NHẬT CÁC THAY ĐỔI MỚI NHẤT VỀ LUẬT ĐẤU THẦU ÁP DỤNG TỪ 01/07/2014 (HÀ NỘI, TP. HCM)
Đăng ký tham dự
Kính gửi: Ban Lãnh đạo Doanh nghiệp

Nhằm đáp ứng kịp thời yêu cầu phải có một môi trường minh bạch, cạnh tranh cho hoạt động đấu thầu, đồng thời góp phần hoàn thiện hệ thống pháp luật về mua sắm công, vừa qua Quốc hội đã có những điều chỉnh, thay đổi, bổ sung rất kịp thời thông qua việc ban hành Luật Đấu thầu gồm 13 chương, 96 điều và sẽ chính thức có hiệu lực từ 01/07/2014
So với Luật Đấu thầu 2005, Luật Đấu thầu 2013 đã có một số điểm mới cơ bản được điều chỉnh. Để giúp Lãnh đạo Doanh nghiệp đặc biệt là các Cán bộ làm công tác liên quan đến nghiệp vụ đấu thầu tại đơn vị nắm rõ được những thay đổi quan trọng, đồng thời có thể phòng tránh các vi phạm có thể xảy ra, giải đáp các vướng mắc của Doanh nghiệp trong quá trình tác nghiệp tại đơn vị, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam dự kiến tổ chức chương trình tập huấn:
Cập nhật các thay đổi mới nhất về Luật Đấu thầu áp dụng từ 01/07/2014
Nội dung khóa học bao gồm:
- Cập nhật các thay đổi về Luật Đấu thầu có hiệu lực từ 01/07/2014
- Trao đổi, giải đáp các vướng mắc của doanh nghiệp trong quá trình áp dụng Luật Đấu thầu
Thời gianvà địa điểm
- Hà Nội: Ngày 24-25/07/2014, 21-22/08/2014, 25-26/09/2014 tại hội trường tầng 7, Số 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội
- Tp.HCM: Ngày 24-25/07/2014, 21-22/08/2014, 25-26/09/2014 tại tòa nhà ITAXA 126 Nguyễn Minh Khai, P.6, Q.3, TPHCM
(Sáng từ 8h - 11h30; Chiều từ 13h30 - 16h30)
Giảng viên: Chuyên gia Bộ Kế hoạch Đầu tư, Sở Kế hoạch Đầu tư Tỉnh, Thành phố

Thông tin liên hệ:

Mr. Hoàng Thắng 0904 30 27 25, thangnh@vcciesp.vn, thangnh@vcci.com.vn
Ms. Mai An 0916 44 00 36, anmt@vcciesp.vn
Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam
Tầng 4 Tòa nhà VCCI, Số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội
Tel: 04.8582 3979 - Fax: 04.3574 2622

>> Xem tiếp

File đính kèm:
Thông tin lớp học (103.5 KB)
26/09/2014
(Đào tạo nghiệp vụ
2 ngày)
CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN: CẬP NHẬT CÁC THAY ĐỔI BỘ LUẬT LAO ĐỘNG (TP. HCM)
Đăng ký tham dự
Kính gửi:
- Ban Lãnh đạo Doanh nghiệp
- Lãnh đạo Phòng Tổ chức Nhân sự

Theo số liệu thống kế của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, mỗi năm trên cả nước có đến hàng nghìn vụ tranh chấp xảy ra giữa Người sử dụng lao động và Người lao động. Nhằm kịp thời hạn chế và giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan, vừa qua Quốc hội đã có những điều chỉnh, thay đổi, bổ sung rất kịp thời thông qua việc ban hành Bộ Luật Lao động 2012 và sẽ chính thức có hiệu lực từ 01/05/2013
Để giúp Lãnh đạo Doanh nghiệp, đặc biệt là các Cán bộ làm công tác tổ chức nhân sự tại đơn vị, nắm rõ được những thay đổi quan trọng, các vướng mắc, tranh chấp có thể gặp phải trong quá trình sử dụng lao động, đồng thời có thể phòng tránh các vi phạm có thể xảy ra, giải đáp các vướng mắc của Doanh nghiệp trong quá trình tác nghiệp tại đơn vị, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam dự kiến tổ chức chương trình tập huấn:

Cập nhật các thay đổi Bộ Luật lao động

Thời gian và địa điểm: Ngày 26-27/09/2014 tại tòa nhà ITAXA 126 Nguyễn Minh Khai, P.6, Q.3, TPHCM

Thông tin liên hệ:

Ms. Mai An 0916.44.00.36
Mr. Hoàng Thắng 0904 30 27 25
Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam
Tầng 4 Tòa nhà VCCI, Số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội
Tel: 04.85823979 - Fax: 04.35742622
Email: anmt@vcciesp.vn, thangnh@vcci.com.vn

>> Xem tiếp

File đính kèm:
Thông tin khóa học (103.5 KB)
18/10/2014
(Đào tạo tại nước ngoài
10 ngày)
HỌC TẬP KHẢO SÁT THỊ TRƯỜNG MỸ - THÁCH THỨC VÀ CƠ HỘI CHO DOANH NGHIỆP VIỆT NAM TRƯỚC NGƯỠNG CỬA TPP (HOA KỲ)
Đăng ký tham dự
Kính gửi:
- Chủ tịch HĐQT
- Tổng Giám đốc công ty
- Phụ trách XNK/tài chính/kinh doanh/marketing

Hiệp định Đối tác Kinh tế Chiến lược xuyên Thái Bình Dương (TPP) hiện đang là một trong những đàm phán thương mại quan trọng nhất đối với Việt Nam, được kỳ vọng sẽ trở thành một khuôn khổ thương mại toàn diện, có chất lượng cao và là khuôn mẫu cho các Hiệp định thế kỷ 21. Các nước thành viên trong đó có Việt Nam và một số quốc gia là thị trường xuất khẩu thế mạnh và tiềm năng của Việt Nam như Mỹ, Nhật Bản, Úc, Canada đang quyết tâm sẽ hoàn tất hiệp định trước cuối năm nay.
TPP mang lại cho Việt Nam những cơ hội lớn như cải thiện cơ cấu thị trường xuất nhập khẩu, mở thêm thị trường hàng hóa, tham gia các chuỗi sản xuất khu vực và quốc tế, tạo thuận lợi cho tái cơ cấu kinh tế và đổi mới mô hình tăng trưởng, hoàn thiện môi trường thể chế, tăng tính hấp dẫn với đầu tư nước ngoài và đầu tư trong nước, tạo năng lực sản xuất mới và tạo việc làm cho người lao động.
Trong khuôn khổ dự án Hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam tăng cường kỹ năng xúc tiến mở rộng thị trường giai đoạn 2014-2018, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức chương trình học tập khảo sát Thị trường Mỹ - Thách thức và Cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam trước ngưỡng cửa TPP. Chương trình kỳ vọng sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp chủ động xây dựng chiến lược kinh doanh để chuẩn bị sẵn sàng khi Hiệp định TPP được phê chuẩn và có hiệu lực.
Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp cử đại diện tham gia chương trình.

Thời gian: từ ngày 18 đến ngày 27 tháng 10 năm 2014
Địa điểm: Các thành phố New York, Philadenphia, Washington DC, Las Vegas, Los Angeles Hoa Kỳ

Thông tin liên hệ:

Ms. Nguyễn Thị Thanh Huyền Mobile: 0912 34 78 72 E mail: nguyenhuyen@itb.com.vn
Trưởng phòng Dự án Viện Tin học Doanh nghiệp
PHÒNG THƯƠNG MẠI & CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
Địa chỉ: tầng 4, tòa nhà VCCI, số 09 Đào Duy Anh, Hà Nội
Điện thoại: (+84-4) 66 56 41 45 Fax : (+84-4) 35 74 26 22

>> Xem tiếp

File đính kèm:
Thư mời (48 KB)
29/10/2014
(Đào tạo nghiệp vụ
3 ngày)
KHÓA TẬP HUẤN: NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN LÝ LAO ĐỘNG, TIỀN LƯƠNG BẢO HIỂM XÃ HỘI VÀ THỎA ƯỚC LAO ĐỘNG TẬP THỂ TRONG DOANH NGHIỆP (HÀ NỘI, TP. HCM)
Đăng ký tham dự
Kính gửi :
- Tổng giám đốc / Giám đốc
- Phòng Hành chính - Tổ chức - Nhân sự
- Cán bộ phụ trách công đoàn

Trong hoàn cảnh môi trường kinh doanh hội nhập và cạnh tranh khốc liệt, để thoát khỏi suy thoái kinh tế, nguồn nhân lực được xem là một trong các yếu tố tiên quyết tạo nên sự thành công của doanh nghiệp. Với nỗ lực tạo dựng tài sản chất xám có tính cạnh tranh cao, mỗi doanh nghiệp đều cố gắng xây dựng một hệ thống lương thưởng, bảo hiểm xã hội và chế độ đãi ngộ nhân viên công bằng, hiệu quả nhằm thu hút và khuyến khích lao động hoàn thành tốt công việc và góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp. Tuy nhiên đi kèm với đó là các vấn đề phát sinh trong quản lý, sử dụng lao động và thỏa ước lao động tập thể tại doanh nghiệp mình, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến xây dựng và thực hiện các văn bản về quản lý lao động.
Để giúp doanh nghiệp nắm bắt phương thức quản lý lao động hiệu quả, hợp lý và cách thức giải quyết các vấn đề vướng mắc gặp phải, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức khóa tập huấn:

NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN LÝ LAO ĐỘNG, TIỀN LƯƠNG BẢO HIỂM XÃ HỘI VÀ THỎA ƯỚC LAO ĐỘNG TẬP THỂ TRONG DOANH NGHIỆP

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM
Tại Hà Nội: (6 buổi, Sáng 8.30 - 11.30, Chiều 13.30 - 16.30)
Khóa 1: Ngày 02-04/07/2014
Khóa 2: Ngày 27-29/08/2014
Khóa 3: Ngày 29,30,31/10/2014
Hội trường Tầng 7 Tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, HN.
Tại TP. HCM: (6 buổi, Sáng 8.30 - 11.30, Chiều 13.30 - 16.30)
Khóa 1: Ngày 02-04/07/2014
Khóa 2: Ngày 27-29/08/2014
Khóa 3: Ngày 29,30,31/10/2014
Hội trường Tòa nhà ITAXA, số 126 Nguyễn Thị Minh Khai, P6, Q3, TP. HCM.

Thông tin liên hệ:

Mr. Đạt - 0904.678.123 / 0919.25.8090 - Email: datvt.vcci@gmail.com
BTC - P.Tư vấn & Đào tạo - ITB/VCCI
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà VCCI, số 09 Đào Duy Anh, Hà Nội

>> Xem tiếp

File đính kèm:
Thông tin lớp học (53.85 KB)
22/11/2014
(Đào tạo tại nước ngoài
7 ngày)
CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP VÀ KHẢO SÁT THỰC TẾ VĂN HÓA KINH DOANH & KINH NGHIỆM QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP HIỆU QUẢ TRONG THỜI KỲ KHỦNG HOẢNG KINH TẾ TẠI NHẬT BẢN (NHẬT BẢN)
Đăng ký tham dự
Kính gửi:
- Chủ tịch HĐQT
- Tổng Giám đốc công ty
- Phụ trách tài chính/kinh doanh/marketing doanh nghiệp

Trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế hiện nay, các doanh nghiệp Việt Nam đang phải đối mặt với rất nhiều khó khăn mà nguyên nhân chính có thể là do các vấn đề liên quan đến quản trị doanh nghiệp, vấn đề huy động và sử dụng nguồn vốn hiệu quả, xử lý tối ưu thông tin thị trường trong và ngoài nước.
Với mục tiêu tạo cơ hội cho các doanh nghiệp tiếp xúc một nền quản trị kinh doanh hiện đại, khoa học hàng đầu thế giới nhưng có nhiều điểm tương đồng về văn hóa, phong tục và con người Việt Nam; tìm kiếm cơ hội hợp tác và học hỏi các vấn đề về huy động và sử dụng nguồn vốn hiệu quả; xử lý tối ưu thông tin thị trường, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tiếp tục tổ chức khóa 4 chương trình học tập và khảo sát thực tế Văn hóa kinh doanh & kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp hiệu quả trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế tại Nhật Bản.
Thời gian: Từ ngày 22 28 tháng 11 năm 2014
Học phí: 64.500.000 VNĐ/ học viên
Chương trình được tổ chức dưới sự phối hợp của các tổ chức có uy tín tại Nhật Bản là Phòng Thương mại và Công nghiệp Fukuroi, tỉnh Shizuoka, tập đoàn Tajima Motor, Sở Giao dịch chứng khoán Tokyo và Tập đoàn Bia Sapporo.
Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp cử đại diện tham gia chương trình. Thông tin liên hệ chi tiết và phiếu đăng ký gửi kèm công văn này.

Thông tin liên hệ:

Nguyễn Thị Thanh Huyền ; VCCI-ITB ;
Mobile : 0912 34 78 72 ;
Email : nguyenhuyen@itb.com.vn; Fax : 04.35 74 26 22
Địa chỉ : tầng 4, tòa nhà VCCI, số 09 Đào Duy Anh, Hà Nội ;

>> Xem tiếp

File đính kèm:
Chương trình (898.51 KB)
Phiếu đăng ký tham dự (67 KB)
Thư mời (52 KB)

 
 
 1. Trang chủ
 2. Tổ chức - Nhân sự
 3. Lịch công tác
 4. Tin hoạt động
 5. Sản phẩm
 6. Ấn phẩm
 7. Đối tác

Điều khoản sử dụng | Chính sách bảo mật | Thông tin liên hệ | 2008-2014, VCCI-ITB, Viện Tin học Doanh nghiệp, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam

Đăng ký tham dự


Danh sách tham dự : 
 
(*) Họ tên người liên hệ : 
 
Giới tính :   
(*) Điện thoại di động : 
 
(*) Email : 
 

Mã xác nhận :